Tin công ty

Lễ 20-10 ấm áp không khí gia đình

 Mỗi năm một phong cách, năm nay IDICO-INCON tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam trong hoa, ánh nến lung linh và bong bóng đầy màu sắc. 

 

 

 

 

Chương trình được khai mạc bằng những lời chúc có cánh của Giám đốc điều hành và Chủ tịch công đoàn: Chúc chị em sẽ mãi đẹp, hạnh phúc và mạnh khỏe. Tiếp theo là clip chúc mừng của tập thể đấng mày râu công ty, clip có đoạn:
Phụ Nữ là một nửa của Trái đất, là niềm tin và hy vọng của mọi Quốc gia.

 

 

 

 

 

 

 

Phụ Nữ là một nửa trong tâm hồn của đấng mày râu, một thiên thần đem lại sự ấm áp & sức sống cho mỗi chúng ta.

Phụ Nữ đẹp như những ánh trăng sáng, như những vì sao sáng tỏa lên trong vũ trụ đen xì! Chúng ta sẽ ra sao nếu thiếu bóng dáng họ đây ?Ngoài phần trang trí, Các đấng mày râu đã tự tay chuẩn bị nào bánh bông lan phết kem, nào sushi, nào trái cây cắt tỉa và cả những cánh thiệp tự thiết kế tự in, đúng chất của dân Tư vấn.

Không khí buổi lễ đầy tiếng reo hò phấn khích, phần trò chơi làm cả căn phòng như vỡ òa bởi những tràng cười. Tiếp nối những trò chơi vui vẻ nghịch ngợm là clip hài sưu tầm làm mọi người cười ra nước mắt.


... Và cả những phút giây lắng đọng khi nghe những bài hát xúc động về mẹ: Gặp mẹ trong mơ, Nhật ký của Mẹ.

Cả công ty như hòa làm một, hết mình với chương trình nhiều nội dung và nhiều cảm xúc. Trong không khí đó, mọi người đã cùng nắm tay nhau thật chặt, hô vang lời quyết tâm cố gắng hơn mỗi ngày, để cùng nhau đi và cùng INCON đến tương lai thịnh vượng.Buổi lễ được các đấng mày râu tổ chức chu đáo, ấm áp, làm cho toàn thể Cán bộ công nhân viên thấy thật gần gũi. Các chị em đều nói, Lễ 20-10 năm nay thật ấm áp không khí gia đình. Ở INCON luôn có sự quan tâm và sự chia sẻ chân thành.

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp