Tin công ty

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi.

Trong quý I/2014 tại Sàn giao dịch bất động sản SunLand đã giao dịch thành công hơn 200 lô đất nền khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương, tại Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh (thuộc Công Ty CP xây dựng & địa ốc Phú Gia Thịnh) cũng có hơn 150 nền đất nền khu đô thị Phước Lý được giao dịch thành công.

Để đón đầu ưu thế tích cực trong thời điểm hiện tại, Công Ty CP xây dựng & Địa Ốc Phú Gia Thịnh đã đặt tiêu chí xây dựng chất lượng dịch vụ hàng đầu và uy tín cao để đảm bảo mang đến những sản phẩm đất nền chất lượng nhất, phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Bên cạnh triển khai phân phối thành công một số dự án đất nền như khu đô thị Phú Quý, khu đô thị Phước Lý… Phú Gia Thịnh tiếp tục ký hợp đồng tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Khu đô thị Green Lake – Đà Nẵng do Công Ty CP đầu tư phát triển Nhà Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Green Lake Đà Nẵng được quy hoạch với diện tích 13 hecta, tuy nhiên chỉ hơn 4 hecta là được phân lô đất nền nhà phố và biệt thự của đô thị, 3 hecta được quy hoạch cho hồ sinh thái chạy dọc dự án và phần diện tích còn lại được quy hoạch các tuyến đường nội bộ cùng công viên cây xanh bao phủ. Ngoài ra, với vị trí nằm ngay trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ, cùng nút giao thông huyết mạch Nam – Bắc, lại mang nhiều tiện ích lẫn môi trường sống trong lành, văn minh và hiện đại, khu đô thị Green Lake đã đáp ứng được nhu cầu mong muốn một nơi an cư “sinh thái an lành, nâng tầm cuộc sống” của đa số khách hàng quan tâm.

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi - 1

Phối cảnh dự án khu đô thị Green Lake

Chỉ sau một tuần triển khai toàn bộ sản phẩm thuộc giai đoạn 1 của dự án Green Lake đã thu hút được khách hàng quan tâm đặt chỗ.

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi - 2

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi - 3

Nhân viên Phú Gia Thịnh tư vấn khách hàng

Hiện nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng của Green Lake đã hoàn thiện đến 90% từ hệ thống điện, cấp thoát nước, viễn thông, đến hệ thống xử lý nước thải sạch đảm bảo các yêu cầu của môi trường và đang chào đón cư dân về đây sinh sống

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi - 4

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi - 5

Cơ sở hạ tầng của Green Lake đến ngày 9/4/2014

Dự kiến ngày 20/04/2014, Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh sẽ công bố dự án này đến khách hàng với những chính sách bán hàng cạnh tranh cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bất động sản Đà Nẵng, đất nền đô thị lên ngôi - 6

Khách hàng quan tâm đến dự án khu đô thị Green Lake, liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ GIA THỊNH

223 Lê Đình Lý – Quận Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3616646

Hotline: 0935.914680 / 0909.914680

Website: www.phugiathinh.vnwww.greenlake.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp