Tin đoàn thể

Đoàn Thanh niên IDICO phát huy sức mạnh trong giai đoạn mới

 Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn TN Tổng Công ty IDICO đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Sức mạnh Chi đoàn” trong 02 ngày 25-26/3 tại Nhà máy Thủy điện Srok Phu Miêng IDICO, tỉnh Bình Phước.

 

IDICO-hoi trai_26.3

Các trò chơi mang tính tập thể được các trại sinh hào hứng tham gia.

 

Tham dự Hội trại lần này có gần 200 đoàn viên đến từ 10 Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Tổng Công ty IDICO và các đơn vị thành viên thuộc hệ thống IDICO (có tổ chức Đoàn trực thuộc địa phương trú đóng) và đoàn viên các Chi đoàn bạn tại các xã, nơi Thủy điện Srok Phu Miêng được xây dựng.

 

IDICO -_Hoi_trai_Srock_phu_Mieng

Đêm lửa trại diễn ra trong bầu không khí đoàn kết.


Với mục tiêu phát huy vai trò, sức mạnh của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) IDICO thời kỳ hội nhập và phát triển, gần 200 trại sinh được chia làm 7 đội quân mang tên xung kích, hội nhập, phát triển, tình nguyện, trách nhiệm, năng động và sáng tạo.

 

Hội trại được thiết kế thành một chuỗi các hoạt động thể thao, văn nghệ, sinh hoạt chủ điểm chính trị với chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Đoàn viên IDICO được giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết giữa ĐVTN các đơn vị trong hệ thống IDICO, các đơn vị bạn, địa phương… Tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện tư tưởng, chính trị, cống hiến và trưởng thành.

 

Đ/c Đặng Hy Hòa, Bí thư Đoàn cơ sở IDICO cho biết: Do đặc thù ngành nghề nên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở IDICO đóng ở nhiều vùng miền trên cả nước. Hội trại 2017 đã được đón các ĐVTN đến từ các Chi đoàn tại vùng sâu, vùng xa… Đây là lần thứ 2 chúng tôi tổ chức hội trại và chọn Thủy điện Srok Phu Miêng, “chiếc nôi” thủy điện của IDICO làm địa điểm. Cũng như lần thứ nhất, chúng tôi đã tổ chức tại KCN Nhơn Trạch, “chiếc nôi” trong lĩnh vực đầu tư KCN, là ngành nghề chính của IDICO. Việc chọn nơi tổ chức Hội trại tại những địa điểm mang tính lịch sử giúp thế hệ trẻ IDICO hiểu hơn về những thành tựu trên con đường tạo dựng nên IDICO của thế hệ đi trước.
 

 - Mai Thanh -

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp