Tin Tổng công ty IDICO

Bộ trưởng Bộ Xây dựng thăm và làm việc với IDICO tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch I

Ngày 19/10/2012, trong khuôn khổ chương trình thăm và làm việc với tỉnh Đồng Nai, Bộ trưởng Bộ Xây dựng - Trịnh Đình Dũng và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do IDICO làm chủ đầu tư.


Bộ Trưởng Trịnh Đình Dũng và TGĐ Nguyễn Văn Đạt trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng đã đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và tập thể CBCNV IDICO trong thời gian qua và tin tưởng IDICO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2012.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng nhấn mạnh các doanh nghiệp trực thuộc Bộ xây dựng cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cần quan tâm và có trách nhiệm cùng với tỉnh Đồng Nai phát triển các dự án nhà ở xã hội, đặc biệt là nhà ở cho công nhân, lao động tại các khu công nghiệp…

Hiện nay, khu vực huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, có trên 100.000 công nhân lao động làm việc tại 06 khu công nghiệp trong địa bàn huyện Nhơn Trạch. Việc đầu tư xây dựng nhà ở cho công nhân lao động tại khu vực này là rất cần thiết.


TGĐ - Nguyễn Văn Đạt giới thiệu với Bộ trưởng và đoàn công tác về KCN Nhơn Trạch 1

Thực tế trong thời gian qua, nhằm hiện thực hóa chính sách của Nhà nước và trách nhiệm xã hội đối với người lao động trong khu công nghiệp, IDICO đã tìm hiểu nhu cầu, tìm kiếm các cơ hội và nghiên cứu các mô hình để có thể đầu tư dự án Khu dịch vụ lưu trú cho Công nhân tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 nhằm xây dựng mái ấm cho người lao động thực sự có nhu cầu về nhà ở. Từ đó, người lao động an tâm gắn bó làm việc tại địa phương, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất, phát triển kinh tế xã hội địa phương một cách ổn định và bền vững.

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng và đoàn công tác là một vinh dự, là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với tập thể lãnh đạo và CBCNV IDICO. Thay mặt Tổng công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đạt cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Bộ trưởng và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu sắc và chỉ đạo kịp thời của Bộ trưởng đối với Tổng công ty.

Dự án Khu dịch vụ lưu trú cho Công nhân tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1:

Diện tích: 100.284m2, bao gồm 14block nhà 5 tầng; Nhà trẻ, trung tâm y tế, thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, bãi đậu xe; Tổng số căn hộ là 3.036 căn, có diện tích từ 30-63m2, phục vụ cho 11.300 Công nhân lao động.


 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp