Tin Tổng công ty IDICO

Đoàn cơ sở IDICO trải nghiệm một ngày làm chiến sỹ Hải quân

Ngày 20/9/2014, Đoàn cơ sở IDICO đã tham gia hưởng ứng “Một ngày làm chiến sỹ” là chủ đề của Hội trại giao lưu giữa đoàn viên Đoàn Khối cơ sở Bộ Xây dựng (ĐKCSBXD) với Lữ đoàn 146 - Vùng 4 Hải quân tại Quân cảng Cam Ranh - tỉnh Khánh Hòa. Tham dự cùng các chiến sỹ Lữ đoàn 146 và đoàn viên ĐKCSBXD có Đại diện Đảng bộ khối BXD, lãnh đạo, chỉ huy Lữ đoàn.

          
Đoàn viên Đoàn Khối Cơ sở Bộ Xây dựng (ĐKCSBXD) giao lưu với Lữ đoàn 146 - Vùng 4 Hải quân.

Tại đây, gần 80 đoàn viên được chia làm 06 tiểu đội và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống làm chiến sỹ Hải quân. Đầu tiên các đoàn cán bộ, đoàn viên ĐKCSBXD tới thăm 2 tàu HQ 011 và tàu HQ 012 thuộc Lữ đoàn 146; thăm quan Nhà truyền thống Lữ đoàn 146. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự Lữ đoàn, các đoàn viên của chúng ta đã được huấn luyện điều lệnh đội ngũ, sắp đặt nội vụ cá nhân, thăm quan Tiểu đoàn 862.

Không chỉ trải nghiệm cảm giác được làm chiến sỹ, đoàn đại biểu còn nhiệt tình tham gia hoạt động giao lưu thi đấu bóng chuyền, văn hóa - nghệ thuật. Các hoạt động này đã đem lại sự gần gũi, thắm tình quân dân như ông Nguyên Phong Nhật - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối BXD chia sẻ: “CBCNV ngành xây dựng có nhiệm vụ xây dựng đất nước, các chiến sĩ có nhiệm bảo vệ chủ quyền đất nước, hai nhiệm vụ này luôn song hành cùng nhau. Mong các anh vững tâm nơi đầu sống ngọn gió, chắc tay súng bảo vệ toàn vẹn chủ quyền đất nước bởi ở hậu phương đã có chúng tôi”.

Ông Nguyễn xuân Ngọc - Bí thư BCH ĐKCSBXD cho biết, mục đích của sự kiện này nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân, tìm hiểu tâm tư tình cảm, cuộc sống của cán bộ chiến sỹ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền quần đảo Trường Sa của Tổ quốc. Để cổ vũ, động viên cán bộ chiến sỹ luôn chắc tay súng hoàn tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển đảo, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm cho tuổi trẻ ĐKCSBXD với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay.

                                 
IDICO tặng 3 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho Lữ Đoàn 146
Nhân dịp này, Đảng ủy Khối BXD trao quà cho Lữ đoàn 146 giá trị 30 triệu đồng, TCty FICO tặng 120 triệu đồng và Tổng công ty IDICO tặng 3 xuất học bổng trị giá 20 triệu đồng.

Qua đó ông Nhật cũng cho biết, Đảng ủy khối BXD, ĐKCSBXD, người lao động… ngành xây dựng vẫn luôn giữ liên lạc với huyện đảo Trường Sa, dành sự quan tâm đặc biệt tới gia đình các chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn và nhiều hoạt động khác để góp phần vào việc xây dựng lực lượng Hải quân vững mạnh.

- Nguồn tuoitreboxaydung.vn -

 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp