Tin Tổng công ty IDICO

Khí thế vào xuân từ KCN Phú Mỹ II của IDICO

 Cùng trong xu hướng dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang chảy vào Việt Nam, các nhà đầu tư (NĐT) nước ngoài hiện cũng đang tìm hiểu để đầu tư vào thị trường tiềm năng này nhằm đón đầu cơ hội mà TPP mang lại cho Việt Nam. Theo đó, IDICO đã tăng cường quảng bá nhằm chủ động thu hút các NĐT vào các khu công nghiệp của mình.

                                KCN Phú Mỹ II do IDICO đầu tư tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: IDICO.

Khu Công nghiệp (KCN) Phú Mỹ II của IDICO tại huyện Tân Thành - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có tổng diện tích 620,2ha. Trong đó, diện tích đất công nghiệp cho thuê 376,99ha với diện tích đất đã cho thuê là 200,24ha, đạt tỷ lệ lấp đầy 53,12%. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hoàn thiện nên khả năng tiếp nhận các nhà đầu tư của KCN rất lớn.
 

Sau khi tuyến đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu giây hoàn thiện, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ là một trong những địa phương có lợi thế rất lớn để thu hút các nhà đầu tư. So với các địa phương khác trong khu vực, Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều thế mạnh về cảng biển, cấp khí, nguồn lao động dồi dào, ưu đãi về thuế quan, tiềm năng thị trường lớn và hệ thống giao thông đa dạng: đường thủy, đường bộ… vì vậy, rất thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình đầu tư vận hành nhà máy và vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.
 

Năm 2014, tình hình KT-XH vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với nỗ lực của mình, KCN Phú Mỹ II của IDICO đã thu hút được 3 dự án đầu tư mới với diện tích đất cho thuê 15ha thuộc các ngành nghề Logistic, chế biến gỗ… trong bối cảnh hiện nay thì đây là kết quả đáng ghi nhận.
 

Với ưu thế thuận lợi về vị trí địa lý, hạ tầng đồng bộ, hiện đại và chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho các NĐT đầu tư vào KCN.  KCN Phú Mỹ II của IDICO sẽ là điểm đến hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư trong, ngoài nước và là nơi an cư lập nghiệp của nhà đầu tư.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp