Tin Tổng công ty IDICO

IDICO nhận giấy khen hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế năm 2014 của cục thuế TPHCM

 Ngày 26/6/2015, Cục Thuế TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng 1.116 tổ chức, cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế trong năm 2014.

                                                 
IDICO nhận giấy khen của cục thuế TPHCM.

Tham dự buổi lễ gồm có: bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TPHCM, ông Nguyễn Đại Trí - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế và đại diện các sở, ban, ngành.

 

Trong số này, 115 doanh nghiệp và cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính; 43 doanh nghiệp và cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM và 958 cá nhân và tập thể được nhận Giấy khen của ngành Thuế. Với những nỗ lực của mình nhằm thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế với Nhà nước, Tổng công ty IDICO được Ngành thuế Tp. Hồ Chí Minh tặng "Giấy Khen đã có thành tích chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2014".


Thay mặt lãnh đạo UBND TP.HCM, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Hồng chúc mừng 1.116 doanh nghiệp, cá nhân sản xuất kinh doanh tiêu biểu được biểu dương tại hội nghị.

                       
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thị Hồng chúc mừng 1.116 doanh nghiệp
                                                          cá nhân 
thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2014.

Lãnh đạo TPHCM mong rằng trong thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân tiếp tục đề cao tinh thần tự giác chấp hành pháp luật nhà nước và chính sách thuế. Tích cực đấu tranh với các hành vi trong gian lận trong kinh doanh, trốn thuế. Đồng thời, tích cực hiến kế, tham gia đóng góp xây dựng chủ trương chính sách pháp luật thuế và các lĩnh vực khác như an sinh xã hội, môi trường của Thành phố.

Đối với cơ quan thuế, bà Nguyễn Thị Hồng đề nghị tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính nhằm đem lại sự thuận lợi nhất cho người nộp thuế. Đồng thời tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra nhằm phát hiện kịp thời các hành vi gây thất thu nhân sách nhà nước, đảm bảo tính công bằng trong thực thi pháp luật thuế.

 

-  Nguồn chinhphu.vn -
 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp