Tin Tổng công ty IDICO

IDICO chính thức công bố dự án và khai trương nhà mẫu IDICO Tân Phú

 Ngày 27/06/2015, Tổng Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) và đơn vị phát triển dự án độc quyền Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã chính thức công bố dự án và khai trương nhà mẫu IDICO Tân Phú tại số 30 Trịnh Đình Thảo, quận Tân Phú, Tp. HCM.

                                  
IDICO công bố dự án và khai trương nhà mẫu IDICO Tân Phú.

Đến tham dự buổi lễ, ngoài việc đón tiếp các vị quan khách quý, chủ đầu tư IDICO còn vinh hạnh được tiếp Ông Phan Tấn Lực - Chủ tịch UBND quận Tân phú,  ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, đại diện Ngân hàng VP Bank,….
 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi động và hào hứng của các chuyên viên tư vấn đến từ đơn vị Hoàng Anh Sài gòn.


                             
Ông Nguyễn Văn Đạt - Tổng giám đốc Công ty IDICO phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đạt - Tổng giám đốc Công ty IDICO cho biết lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của IDICO, dự án IDICO Tân Phú là dự án đánh dấu bước chuyển mình của IDICO trong lĩnh vực xây dựng bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, với phương châm “Đầu tư để phát triển” IDICO sẽ tiếp tục đầu tư vào dự án khác phục vụ cho nhu cầu an sinh xã hội. 


IDICO Tân Phú có 3 block, gồm 741 căn hộ, với chiều cao 20 tầng, diện tích giao động từ 42 - 72m2. Đây là dự án đầu tiên tại khu vực trung tâm, căn hộ có diện tích 42m2, có tới 2 phòng ngủ. Tổng diện tích của dự án lên tới 9.386,4 m2, mật độ xây dựng chỉ 35%. Tất cả các căn hộ sẽ được thiết kế 2 - 3 phòng ngủ.

Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm của 3 quận: Quận Tân Bình - quận Tân Phú và quận 11, gần với: công viên văn hóa Đầm Sen (700m), siêu thị Coopmart (800m), siêu thị EAon Mall và Chợ Lớn - trung tâm giao thương hàng đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh (4km), và các khu dân trí cao như trường đại học Kinh tế (khoa Quản trị), trường đại học Bách Khoa, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Thống Nhất….

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cập nhật màu sắc theo xu hướng mới nhất hiện nay. Mỗi căn hộ chính là một tác phẩm kiến trúc tinh tế, thời trang, đẳng cấp hài hoà với thiên nhiên, xứng tầm với vị thế của những chủ nhân tương lai và sẽ là một nơi bạn thật sự muốn quay về.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phan Tấn Lực - Chủ tịch UBND quận Tân phú cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để dự án triển khai thuận lợi đúng tiến độ và tiến hành thủ tục cấp GCNQSDĐ trong thời gian sớm nhất có thể khi dự án đi vào hoạt động.

Với quyết tâm của mình, IDICO sẽ tập trung các nguồn lực để thực hiện dự án đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ. Dự kiến, sau khoảng 15 tháng thi công, tức vào khoảng quý III/2016 các căn hộ đầu tiên tại 2 block A, B sẽ hoàn thành để bàn giao cho khách hàng.


Hình ảnh tại buổi lễ:

                                
Căn hộ mẫu IDICO Tân Phú:


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp