Tin Tổng công ty IDICO

Phát động thi đua tại Dự án Nhà máy Thủy điện Dakmi 3

 Ngày 17/7/2015  tại huyện Phước Sơn - tỉnh Quảng Nam, Tổng công ty IDICO(IDICO) đã tổ chức phát động thi đua trên công trường dự án nhà máy thủy điện Đakmi 3.

                                       
Lễ phát động thi đua trên nhà máy thủy điện Dakmi 3.
Đến dự Lễ phát động thi đua gồm có: Đ/c Đào Minh Tiến - PTGĐ IDICO, Đ/c Phan Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn IDICO; các đơn vị thi công trên công trường và cán bộ, kỹ sư, CNV đại diện cho người lao động đang tham gia thi công trên toàn công trường thủy điện Đakmi 3.

                                           
Đại điện các đơn vị thi công tại lễ phát động.

Dự án thủy điện thủy điện Đakmi 3 có tổng vốn đầu tư là 1,304 tỷ đồng với công suất 54 MW, lượng điện năng trung bình hàng năm cung cấp cho lưới điện quốc gia là 220,5 triệu kWh.

Công trình Thủy điện Đak Mi 3, Bậc dưới của Thủy điện Đak Mi 1, nằm trên địa bàn huyện Phước sơn - tỉnh Quảng Nam được đánh giá là một trong những công trình có hiệu quả kinh tế cao, trong hệ thống thuỷ điện trên sông Vu Gia - Thu Bồn. Công trình khi đi vào hoạt động sẽ phát huy được mục tiêu khai thác lợi ích tổng hợp cả về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, mức độ ảnh hưởng về bồi thường, tái định cư thấp.

Lễ phát động thi đua được tổ chức nhằm kịp thời động viên CBCNVLĐ các đơn vị thi công trên công trường Dự án Nhà máy Thủy điện Dakmi 3 phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, chất lượng, hiệu quả, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc toàn diện mục tiêu chống lũ để làm cơ sở thực hiện các hạng mục của dự án.

Với khí thế đó, Tổng công ty, Ban quản lý, các đơn vị thi công quyết tâm thực hiện hoàn thành các mục tiêu theo tiến độ được cam kết. Dự kiến lễ tổng kết phong trào thi đua sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9 để kiểm điểm và khen thưởng cho hoạt động của các đơn vị.

- Phòng Đầu tư  -

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp