Tin Tổng công ty IDICO

IDICO kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển, tổng kết năm 2015

 Ngày 09/01/2016, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển (6/12/2000 - 6/12/2015) và tổng kết năm 2015. Đ/c Phạm Hồng Hà - UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng , Ông Bùi Phạm Khánh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng , ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam cùng lãnh đạo các vụ, viện, chủ tịch UBND các tỉnh Đồng Nai, Long An và khách mời là các nhà đầu tư đối tác của IDICO đã đến dự. 

IDICO -_Thu_truong_Pham_Hong_Ha__phat_bieu_chi_dao_buoi_la_ky_niem_15_nam

Đ/c Phạm Hồng Hà - UVTW đảng Thứ trưởng BXD phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Ảnh: IDICO.

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, IDICO đều đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch với mức tăng trưởng tăng cao. Kể từ khi thành lập, từ một doanh nghiệp có vốn chủ sở hữu là 67 tỷ đồng thì đến năm 2015 đã tăng lên 2,600 tỷ đồng, tăng 38 lần; Tổng giá trị tài sản từ 717 tỷ đồng đã tăng lên 12.455 tỷ đồng, tăng 18 lần;Tổng giá trị sản lượng năm 2001 đạt 504 tỷ đồng, đến năm 2015 đạt 9.025 tỷ đồng, tăng 17,90 lần. Lợi nhuận năm 2015 đạt 272 tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư phát triển 15 năm đạt trên 20.000 tỷ đồng. Tổng nộp ngân sách đạt trên 4.000 tỷ đồng. Hiện nay, IDICO đã và đang đầu tư xây dựng, quản lý và vận hành 17 dự án KCN, tổng diện tích gần 10.000 ha, với tổng mức đầu tư khoảng 15.000 tỷ đồng trên địa bàn các tỉnh: Đồng Nai, BRVT, Bình Thuận, Long An, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Bắc Ninh... Từ các dự án đầu tư phát triển Khu công nghiệp đã tạo nguồn lực về tài chính, nhân lực, kinh nghiệm, đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý dự án để mở rộng sang các lĩnh vực đầu tư khác như thủy điện, giao thông…                                                     IDICO -_Le_ky_niem_15_nam_TGD_Nguyen_Van_Dat_phat_bieu_khai_mac

Ổng Nguyễn Văn Đạt - TGĐ IDICO phát biểu khai mạc buổi lễ

 Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Đạt - Tổng Giám đốc IDICO: trải qua 15 năm với nhiều khó khăn và thách thức nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Xây dựng cùng với những giải pháp thích hợp và biện pháp cụ thể cho từng mục tiêu trọng điểm, sự đoàn kết, phấn đấu của CBCNV nên Tổng công ty IDICO không chỉ hoàn thành kế hoạch đề ra mà còn phát triển ổn định và bền vững.

 Đồng thời, cũng tại buổi lễ  Ông Đào Minh Tiến - PTGĐ IDICO đã báo cáo kết quả tổng kết SXKD năm 2015. Mặc dù, năm 2015 tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của cả tập thể CBCNV cùng với những biện pháp quyết liệt của ban lãnh đạo IDICO nên đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.
Để đạt dược những thành quả như ngày hôm nay, lãnh đạo và tập thể CBCNV IDICO gửi lời tri ân tới toàn thể CBCNV IDICO đã và đang tham gia chung tay xây dựng và phát triển Tổng công ty IDICO qua các thời kỳ và  luôn ghi nhớ và không quên công lao gây dựng, những đóng góp to lớn của các lớp CBCNV đi trước, các đồng chí đã để lại một nền tảng rất có ý nghĩa đối với sự phát triển và trưởng thành của Tổng công ty ngày hôm nay.

IDICO tri_an_cac_vi_lanh_dao_di_truoc_xd_nen_Idico__ngay_nay

       Lãnh đạo đương nhiệm IDICO trao hoa và tri ân những người
           tiền nhiệm đã dành cả tâm huyết để xây dựng nên IDICO ngày nay.

 Từ năm 2016, IDICO sẽ hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần. Điều này sẽ giúp IDICO nâng cao năng lực quản trị, huy động nguồn vốn từ các thành phần kinh tế trong xã hội, không ngừng phát triển sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu để tiếp tục thực hiện mục tiêu trở thành một Tổng công ty mạnh trong lĩnh vực phát triển dự án đầu tư khu công nghiệp (KCN), hạ tầng giao thông, điện năng và các dự án bất động sản….

 IDICO -Cac_Dc_Lanh_dan_IDICO_nhan_HCLD_hang_1_cho_TCT_IDICO

  Các Đ/c lãnh đạo Tổng công ty IDICO nhận huân chương lao động hạng 1

Theo đó, IDICO sẽ tập trung vào triển khai hoàn thành công tác cổ phần hóa Công ty mẹ, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định, có tăng trưởng, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Tập trung và tăng cường chỉ đạo đối với công tác thu hồi công nợ, đặc biệt là các khoản nợ quá hạn. Ưu tiên vốn tập trung thực hiện các công trình trọng điểm như: Thủy điện Đak Mi 3, Khu nhà ở công nhân Nhơn Trạch, Khu căn hộ cao tầng Tân Phú IDICO và các dự án có tính khả thi cao về hiệu quả đầu tư.

 Tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hà đã ghi nhận những đóng góp của IDICO vào sự phát triển chung của ngành. Theo Thứ trưởng, sự thành công của IDICO là do biết tích lũy kinh nghiệm, nguồn vốn để đầu tư, biết chọn hướng đi riêng để từ đó mở rộng ra các lĩnh vực khác. Thứ trưởng cũng đánh giá cao tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo và CBCNV toàn tổng công ty để xây dựng lên thương hiệu IDICO có vị thế và tầm vóc như ngày nay.

 IDICO -_Ong_Nguyen_van_dat_-_Ong_Ninh_Manh_Hong_nhan_HCLD_hang_1

     Ông Nguyễn Văn Đạt - TGĐ IDICO và Ông Ninh Mạnh Hồng - Chủ tịch HĐTV IDICO

      vinh dự nhận huân Chương Lao động hạng 1
Với những nỗ lực và kết quả đạt được, Tổng Công ty IDICO đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 15 năm qua đã được nhận những phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước, Chính phủ và Bộ Xây dựng.

 IDICO -_cac_Dc_nhan_HCLD_hang_2_va_3

       Các Đ/c lãnh đạo IDICO vinh dự nhận huân chương lao động hạng 2 và hạng 3.

 Phòng Đầu tư.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp