Tin Tổng công ty IDICO

Behn Meyer Agricare khởi công Dự án sản xuất phân bón tại KCN Phú Mỹ II

 Ngày 05/04/2016, Công ty TNHH Behn Meyer Agricare Việt Nam (Germany), đã khởi công xây dựng dự án nhà máy sản xuất phân bón - giai đoạn 1- nhà kho và văn phòng tại KCN Phú Mỹ II của IDICO.


                      
Benh Meyer khởi công nhà kho và văn phòng tại KCN phú Mỹ II của IDICO. Ảnh: IDICO.

Dự án nhà máy sản xuất phân bón của Behn Meyer Agricare Việt Nam là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Behn Meyer ở khu vực Đông nam á đã lựa chọn khu công nghiệp Phú Mỹ II của IDICO là điểm đến đầu tư tại Việt Nam.

 

Dự án được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1: với diện tích xây dựng là 1,7ha, bao gồm văn phòng làm việc và hệ thống nhà kho, máy móc phục vụ cho việc nhập khẩu và phân phối các dòng phân bón cao cấp đang được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, và sản xuất một số dòng phân bón hỗn hợp N.P.K được sử dụng các công nghệ hiện đại như Utec, DMPP để nâng cao hiệu suất sử dụng phân bón, nâng cao hiệu quả kinh tế và hạn chế ô nhiễm môi trường. Giai đoạn 2: Sản xuất các dòng phân bón NPK phức hợp theo công nghệ compaction của CHLB Đức.
 

Tổng công suất thiết kế của nhà máy là 400,000 tấn trên diện tích 5ha, cho cả phân bón nhập khẩu và phân bón sản xuất tại nhà máy. Tổng đầu tư của dự án là 570 tỷ đồng. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu trong nước của bà con nông dân và khu vực.

 

KCN Phú Mỹ II của IDICO với hạ tầng đồng bộ, hiện đại và vị trí lợi thế nằm trong khu vực cảng nước sâu quốc tế Thị Vải - Cái Mép, liên thông trực tiếp với hàng loạt hệ thống cảng có quy mô, công suất lớn nhỏ, có thể tiếp nhận được đa dạng hàng hóa từ hàng container, hàng rời đến hàng tổng hợp, ngoài ra còn có hệ thống cấp khí… sẽ đáp ứng các yêu cầu của các nhà đầu tư và góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp khi lựa chọn đầu tư vào KCN.

- Phòng Đầu tư -


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp