Tin Tổng công ty IDICO

VIGLACERA ĐỘNG THỔ NHÀ MÁY SỨ TẠI KCN MỸ XUÂN A CỦA IDICO

 Ngày 25/7/2016, tại KCN Mỹ Xuân A của IDICO, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức lễ động thổ dự án “Nhà máy sứ Viglacera Mỹ Xuân”.

                      
Lễ động thổ dự án “Nhà máy sứ Viglacera Mỹ Xuân” tại KCN Mỹ Xuân A của IDICO

KCN Mỹ Xuân A tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu của IDICO với hạ tầng đồng bộ, hiện đại với vị trí lợi thế nằm cạnh Quốc lộ 51, cảng Gò Dầu, liên thông trực tiếp với hàng loạt hệ thống cảng có quy mô, công suất lớn, có thể tiếp nhận được đa dạng hàng hóa từ hàng container, hàng rời đến hàng tổng hợp, ngoài ra còn có hệ thống cấp khí…


Hiện nay, KCN đã có nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Sĩ, Malaysia, Nhật, Mỹ... đầu tư phát triển các nhà máy tại khu công nghiệp, điển hình là các Công ty: Công ty TNHH thép không rỉ QianDing, Công ty TNHH gạch Linax, công ty Gas Việt Nhật, Công ty Park Austraylia...

                                 
Đ/c Phạm Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu chỉ đạo buổi lễ.
Nhà máy Sứ Viglacera Mỹ Xuân được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 50.155m2 tại KCN Mỹ Xuân A của IDICO, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng công suất 750.000 SP/năm. Tổng mức đầu tư dự án là 481.583.677.000 đồng. Dự kiến sau 9 tháng xây dựng, VIGLACERA sẽ chính thức cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm Sứ vệ sinh cao cấp đạt chất lượng quốc tế, gia tăng sản phẩm tập trung phát triển tại thị trường phía Nam đầy tiềm năng mới.

                          
Viglacera nhận giấy chứng nhận đầu tư từ tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Các KCN do IDICO đầu tư với sự hỗ trợ chu đáo và tận tâm, cộng với vị trí thuận lợi, hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh đã góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Đồng thời, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, tạo nguồn thu ngân sách cho địa phương và sẽ là điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 

- Phòng Đầu tư IDICO -

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp