Tin tức

ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG NHÀ MÁY KÍNH SIÊU TRẮNG TẠI KCN PHU MY 2 MR CỦA IDICO

 Ngày 24/7/2017, công ty TNHH kính nổi siêu trắng Phú Mỹ (là công ty liên doanh giữa: IDICO-Viglacera-Khải Thịnh) đã tổ chức lễ động thổ dự án “Nhà máy sản xuất  kính nổi siêu trắng Phú Mỹ” tại KCN Phú Mỹ 2 Mở rộng của IDICO tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

với hạ tầng đồng bộ, hiện đại với vị trí lợi thế nằm cạnh Quốc lộ 51, cảng Cái Mép, liên thông trực tiếp với hàng loạt hệ thống cảng có quy mô, công suất lớn, có thể tiếp nhận được đa dạng hàng hóa từ hàng container, hàng rời đến hàng tổng hợp, cộng với các tiện ích cần thiết, KCN Phú Mỹ 2 Mở rộng là điểm đến cho dự án này.


IDICO -Dong_tho_du_an_khinh_noi_sieu_trang_phu_my
Lễ động thổ dự án “Nhà máy sản xuất  kính nổi siêu trắng” tại KCN Phú Mỹ 2 MR của IDICO.


Đến tham dự buổi lễ gồm có: các Đ/c đại diện lãnh đạo trong BXD; lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Ban quản lý các KCN Bà Rịa - Vũng Tàu; các Đ/c lãnh đạo đại diện chủ đầu tư IDICO, Viglacera, Khải Thịnh; các doanh nghiệp, báo đài; các công ty cung cấp vật liệu, hàng hóa…


IDICO Ong_Dat_TGD_phat_bieu
Ông Nguyễn Văn Đạt - TGĐ TCT IDICO phát biểu tại buổi lễ.


Dự án được đầu tư xây dựng trên khu đất có diện tích 30ha tại KCN Phú Mỹ 2 Mở rộng của IDICO tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với công suất giai đoạn 1: 600 tấn/ngày và giai đoạn 2: 900 tấn/ngày. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1 của dự án là 2.423 tỷ đồng.


 IDICO Ong_Le_Tuan_Quoc_PCT_UBND_BRVT_phat_lenh_dong_tho_du_an
Ông Lê Tuấn Quốc - PCT UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát lệnh động thổ nhà máy.


Dự kiến quý 2/2019, công ty sẽ chính thức cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm: Kính siêu trắng, phôi sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, kính phủ Low-E, kính đặc chủng, kính cho các công trình cao cấp đạt chất lượng quốc tế, cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đồng thời, dự án sẽ giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, tạo nguồn thu ngân sách cho địa phương.

 

IDICO-kinh sieu_trang_Phu_My-ng_phuong_phat_bieu_khai_mac
Ông Đỗ Việt Phương - TGĐ công ty TNHH Kính siêu trắng Phú Mỹ phát biểu tại buổi lễ.

- Tổng công ty IDICO -

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp