Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Long An làm việc tại KCN Hựu Thạnh

 Ngày 18/6/2018, Ông Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh cùng các sở ban ngành tỉnh Long An, UBND huyện Đức Hòa đi kiểm tra hiện trường và làm việc với Tông công ty IDICO về tình hình bồi thường giải phóng mặt bằng, phối hợp giải quyết các khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án Khu tái định cư KCN Hựu Thạnh; Khu công nghiệp Hựu Thạnh; Khu dân cư, nhà ở công nhân xã Hựu Thạnh do IDICO làm Chủ đầu tư.

KCN HUU THANH

Khu công nghiệp Hựu Thạnh do IDICO đầu tư tại Long An


Tại buổi làm việc, Phó Tổng giám đốc IDICO - Phạm Minh Hiệp đã báo cáo tình hình thực hiện và những khó khăn vướng mắc trong công tác kiểm kê, bồi thường giải phóng mặt bằng tại các dự án Khu tái định cư KCN Hựu Thạnh, KCN Hựu Thạnh và Khu dân cư, nhà ở công nhân xã Hựu Thạnh, đến nay Khu tái định cư KCN Hựu Thạnh đã hoàn thành việc chi trả cho 14/23 hộ, tương ứng 5,920/9,523ha; KCN Hựu Thạnh đã chi trả cho 578/1.271 hộ, tương ứng 181,80/524,03ha. Những khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng như chủ hộ vắng mặt, không có ở địa phương hoặc không hợp tác trong việc kiểm kê hiện trạng, một số hộ không thống nhất nhận tiền bồi thường hỗ trợ... làm chậm thời gian bàn giao mặt bằng thi công và ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án, cần được sự chỉ đạo, phối hợp quyết liệt hơn nữa của chính quyền địa phương.


O HIEP BAO CAO

Phó TGĐ IDICO Phạm Minh Hiệp báo cáo tình hình thực hiện dự án


Sau khi nghe báo cáo của Chủ đầu tư, ý kiến của Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa và Lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Long An, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng các dự án Khu tái định cư KCN Hựu Thạnh, KCN Hựu Thạnh, Khu dân cư và nhà ở công nhân xã Hựu Thạnh; Chỉ đạo UBND huyện Đức Hòa tập trung ưu tiên quyết liệt công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án nêu trên để đáp ứng kế hoạch đầu tư xây dựng của Chủ đầu tư.


ONG TRAN - CT LONG AN

Ông Trần Văn Cần - Chủ tịch UBND tỉnh Long An chỉ đạo tại buổi làm việc


Kết thúc buổi làm việc, Tổng giám đốc IDICO Nguyễn Văn Đạt đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của Chủ tịch UBND tỉnh Long An, sự phối hợp của Lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, UBND huyện Đức Hòa. Đồng thời cam kết với Lãnh đạo tỉnh ngay sau khi có mặt bằng, IDICO sẽ tổ chức khởi công khu công nghiệp (kế hoạch Quý 3/2018) và tập trung đầu tư hạ tầng kỹ thuật, trước hết là thi công tuyến đường trục chính nối KCN với Tỉnh lộ 830 cùng các công trình đồng bộ để sớm thu hút đầu tư vào dự án.  

 

 ONG DAT-TGD PHAT BIEU
Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đạt phát biểu tại buổi làm việc

 

Khu công nghiệp Hựu Thạnh được IDICO đầu tư phát triển trên địa bàn Xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích 524,14ha. Hiện nay, IDICO đang phối hợp với UBND huyện Đức Hòa tập trung đẩy nhanh công tác bồi thường giải phóng mặt bằng và tổ chức thi công xây dựng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật để sẵn sàng thu hút Nhà đầu tư vào đầu năm 2019.


Tổng công ty IDICO – CTCP -

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp