Dự án đang thực hiện

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHUNG XÂY DỰNG KHU LIÊN HỢP CÔNG NGHIỆP – DỊCH VỤ SƠN MỸ

 Xã Sơn Mỹ nằm ở phía Đông Nam huyện Hàm Tân, gần vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các trung tâm kinh tế chính trị lớn: Cách thành phố Phan Thiết 86km, thành phố Hồ Chí Minh 184km, Vũng Tàu 72km, Bảo Lộc 160km. Mặt khác, Sơn Mỹ có lợi thế trong việc tận dụng cơ sở hạ tầng trong Vùng kinh tế trọng điểm: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 55, đường sắt thống nhất Bắc Nam, cảng nước sâu Thị Vải (cách 68km), sân bay quốc tế Long Thành… Với các điều kiện thuận lợi trên, xã Sơn Mỹ đã được lựa chọn để xây dựng Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ Sơn Mỹ.

                                                                                Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ Sơn Mỹ xây dựng tại xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân. Khu liên hợp có phạm vi như sau:

- Phía Bắc: Giáp đất nông nghiệp xã Sơn Mỹ.

- Phía Nam: Giáp Biển Đông.

- Phía Đông: Giáp xã Tân Phước, thị xã Lagi.

- Phía Tây: Giáp xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân.

Việc điều chỉnh quy hoạch Khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ Sơn Mỹ tại huyện Hàm Tân là một chủ trương mới và đúng đắn của UBND tỉnh Bình Thuận, dựa trên cơ sở thực tế về tiềm năng hiện có của địa phương và nhu cầu phát triển trong tương lai. Khu liên hợp sẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, làm thay đổi về nội dung và hình thức một vùng đất, tăng hiệu quả kinh tế. Đóng góp cho mục tiêu phát triển kinh tế và toàn diện của huyện Hàm Tân nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Đồ án điểu chỉnh quy hoạch chung Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ Sơn Mỹ nhằm xác định những định hướng cơ bản của việc hình thành và phát triển một Khu công nghiệp đa ngành, chủ yếu là công nghiệp nặng. Một trung tâm dịch vụ cao cấp, đa dạng phục vụ khu công nghiệp và khu dân cư - một Khu đô thị mới với quy mô dân số 33.000 dân. 


Địa chỉ: 100 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thanh, TP. HCM
Điện thoại: (+84.8) 38995588 Fax : (+84.8) 38995588 
E-mail: headoffice@idico-incon.com.vn - Website: http://www.idico-incon.com.vn/

© All Rights idico-incon.com.vn | phát triển bởi VGO Corp