CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ IDICO

Trường Hoàng Lê Kha

Thông tin dự án

Địa chỉ
Khu phố 2, phường 3 và phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh

Hình ảnh dự án

Thành lập vào đầu những năm 60 của thế kỷ 20, giữa những năm ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Năm 1994, trường Hoàng Lê Kha đã có một bước ngoặt mới trong hoạt động: theo chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành Giáo dục – Đào tạo, trường được chuyển thành mô hình ngôi trường THPT Chuyên đầu tiên của tỉnh Tây Ninh. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha luôn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với truyền thống mà cha anh đi trước để lại. Ý thức kế thừa, xây dựng và phát triển không chỉ cho hôm nay, mà còn để cho thế hệ mai sau. Hiện nay cơ sở vật chất của trường không đảm bảo được các tiêu chí của trường chuyên đạt chuẩn quốc gia.

Để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của Tỉnh; tạo vị thế cạnh tranh trong đào tạo nguồn nhân lực trẻ có trình độ, phát huy hiệu quả trong đầu tư và thực hiện theo đề án phát triển trường trung học phổ thông chuyên của Thủ tướng Chính phủ. Do vậy việc đầu tư xây dựng Trường Trung học phổ thông Chuyên Hoàng Lê Kha của Ban quản lý dự án Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh là nhu cầu cần thiết và có tính chiến lược.

Đây là công trình nằm trong khu vực có lợi thế về vị trí. Nằm tại khu phố 2, phường 3 và phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh; Nằm ngay trên trục đường I (Quy hoạch 27m), đường quy hoạch 19m, đường quy hoạch 12m.

– Có tứ cận như sau:

+ Phía Đông Bắc: Giáp đường I (quy hoạch 27m) và công an thị xã;

+ Phía Tây Bắc: Giáp khu dân cư rải rác;

+ Phía Đông Nam: Giáp đường số 9 (quy hoạch 19m);

+ Phía Tây Nam: Giáp Trung tâm giáo dục Thường xuyên thị xã.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *